ตำแหน่งปัจจุบัน:หน้าแรก > บอลโลก 2022 >

เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลออนไลน์:สิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อเดิมพ

 • บอลโลก 2022
 • 2022-04-27 21:57
 • เครื่องสล็อตออนไลน์

พนันบอลออนไลน์การเดิมพันลูกเตะมุมในฟุตบอลเป็นตลาดที่ชื่นชอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักพนันที่มีประสบการณ์ซึ่งชอบมองหารูปแบบและปฏิกิริยาของการแข่งขัน

ข้อมูลพื้นฐานนั้นง่าย เนื่องจากทีมโปรดที่เสียประตูโดยไม่คาดคิดมักจะพยายามอย่างยิ่งยวดเพื่อควบคุมเกมและทำคะแนนอีกครั้ง สถานการณ์นี้มักจะทำให้เกิดปัจจัยหลายอย่างที่ทำให้เกิดการเตะมุม

บทความนี้จะแสดงพื้นฐานและเทคนิคที่มีประสิทธิภาพซึ่งนำไปใช้กับวินัยและความแม่นยำพร้อมเคล็ดลับระดับมืออาชีพ

ตัวเลขหมายถึงอะไร?

จากตัวเลขหลังเตะมุมที่รวบรวมโดยPinnacle Sportsสิ่งเหล่านี้เป็นตัวขับเคลื่อนหลักที่อยู่เบื้องหลังการเตะมุม:

 • ทีมจะได้ลูกเตะมุมมากขึ้นเมื่อแพ้คู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งเท่ากัน
 • ทีมที่ชื่นชอบมากที่สุดมักจะชนะหกลูกเมื่อชนะและ 8 ลูกเมื่อแพ้
 • เมื่อทีมโปรดใช้เวลามากในการโจมตีแต่ทำประตูไม่ได้ จำนวนลูกเตะมุมก็มักจะเพิ่มขึ้น
 • สัมปทานของอีกมุมน่าจะป้องกันลูกเตะมุม

ต่อไปมาดูสูตรเพื่อกำหนดมุมที่ชนะด้านข้าง:

สัดส่วนมุม

ระหว่างเกมที่คาดว่าจะมี 2.6 ประตูโดยเฉลี่ย โดยทีมโปรดทำสองประตู ทีมนี้น่าจะชนะ 67% ของมุมทั้งหมดภายในเกม

เคล็ดลับการเดิมพันลูกเตะมุม

กลยุทธ์จังหวะและความกดดันในเกมมีอิทธิพลอย่างมากต่อจำนวนการเตะมุมที่อาจเกิดขึ้นภายในเกม บอลเข้ามุมก่อนการแข่งขันหรือระหว่างเล่น?

เดิมพันก่อนการแข่งขัน

ผู้เชี่ยวชาญชอบที่จะเล่นในระหว่างการแข่งขัน แต่การเดิมพันก่อนการแข่งขันยังให้อัตราต่อรองสูงถึง 3.00 สำหรับการเดิมพันลูกเตะมุม ในขณะที่ตลาดที่กำลังเล่นนั้นไม่ค่อยไปไกลกว่าคู่ ความท้าทายก่อนการแข่งขันคือการหาจังหวะและความกดดันในเกม แต่สิ่งที่คุณต้องมีก็คือการดูแทคติกการเล่นทั่วไป สไตล์การเล่นของกองหน้า และความกดดันของทีมในการชนะเกมนี้อย่างรวดเร็วเนื่องจากการคว้าแชมป์อันทรงเกียรติ ปัจจัยทั้งหมดเหล่านี้สามารถกำหนดจำนวนลูกเตะมุมที่จะสูงหรือต่ำสำหรับทีมใดทีมหนึ่งได้ เคล็ดลับของเราคือการรักษาอัตราต่อรองให้สูงกว่าคู่ด้วยการเดิมพันล่วงหน้า 

Corner Market Timing

อัตราต่อรองสามารถสูงถึง 6.00 เมื่อกำหนดว่าทีมใดมีแนวโน้มที่จะชนะลูกเตะมุมภายในกรอบเวลา 10 ถึง 15 นาที เป็นการทำนายที่ยากสำหรับก่อนการแข่งขัน แต่ถ้าคุณติดตามทีมใดทีมหนึ่งตลอดทั้งฤดูกาลและพบรูปแบบการเล่นในสไตล์ของพวกเขา คุณจะจบลงด้วยอัตราต่อรองที่เร้าใจ

มุมและไพ่

กลยุทธ์นี้สามารถเพิ่มอัตราการจ่ายของคุณได้อย่างมาก เนื่องจากเจ้ามือรับแทงจะเสนอประมาณ 5.00 ที่มุมสูง/ต่ำและสูง/ต่ำ

จุดกดดันในการเดิมพันลูกเตะมุม

นี่คือกลยุทธ์ที่ชื่นชอบสำหรับนักพนันที่กำลังเล่นในการเดิมพันมุม เมื่อความกดดันในการชนะสูงเนื่องจากตำแหน่งแชมป์หรือคะแนนรอบคัดเลือก ให้นำโอเวอร์ในขณะเล่น สิ่งนี้ใช้กับทีมที่แพ้ควบคุมลูกบอลโดยมีเป้าหมายเดียวและเหลือเวลาอีกไม่กี่นาทีสำหรับการแข่งขัน

สถานการณ์ที่นี่คือทีมที่แพ้ต้องเสี่ยงทั้งหมดเพื่อทำประตูภายในเวลาจำกัด ลูกเตะมุมมากขึ้นจะเกิดขึ้นเนื่องจากโอกาสที่ประตูจะจบลงด้วยการยิงที่รวดเร็วแต่ได้ผลน้อยกว่าที่เบี่ยงเบนไป ด้วยเหตุนี้ ฝ่ายที่ชนะก็จะเหนื่อยและประหม่าด้วย ซึ่งทำให้การโก่งตัวส่วนใหญ่จบลงด้วยการเตะมุมแทนการเทคโอเวอร์ที่ดี 

ปักหลักภายใต้กลยุทธ์มุม

สำหรับนักพนันที่มีประสบการณ์ ตลาดระหว่างการแข่งขันนั้นดีที่สุดเสมอ แต่มันไม่ตรงไปตรงมาหรือให้รางวัลเหมือนที่อัตราต่อรองมักจะต่ำกว่าคู่

กลวิธีนี้อาจดูเหมือนง่าย ดูแมตช์นี้เพื่อกดดันให้เกิดผล เหมือนกับว่าทีมเต็งเป็นฝ่ายตามหลังในช่วงนาทีสุดท้ายของครึ่งแรกหรือครึ่งหลัง

สิ่งนี้มักจะนำพาทีมที่แพ้ให้ปล่อยการโจมตีต่อเนื่องในขณะที่ฝ่ายที่ชนะมักจะถอยกลับและเตรียมพร้อมสำหรับการโจมตีจากการยิงระยะไกลที่ท่วมท้น

สถานการณ์นี้เป็นการตั้งค่าที่สมบูรณ์แบบสำหรับโอกาสในการเตะมุมหลายๆ ครั้ง แต่นักพนันที่มีประสบการณ์จะไม่พลาดการปักหลักโอเวอร์ ณ จุดนี้ อัตราต่อรองจะไม่เอื้ออำนวยเนื่องจากเจ้ามือรับแทงกีฬาต้องลดราคาโอเวอร์สมุม หลังจากห้าถึงสิบนาทีของการเล่นที่เข้มข้นของทั้งสองทีม พวกเขามักจะเล่นอย่างปลอดภัย โดยเน้นหลักคือการควบคุมบอลและคาดการณ์ข้อผิดพลาดใดๆ 

กลยุทธ์การเดิมพันมุมจาก The Pro

มาดูเคล็ดลับสำหรับมือโปรจาก Greg Gordon นักข่าวที่เขียนให้กับ Financial Times และดูแลผู้เล่นและให้คำปรึกษาด้านการพนันฟุตบอลสำหรับหนังสือกีฬา

เคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลเขาระบุว่าเงื่อนไขด้านล่างจะต้องเกิดขึ้นก่อนเริ่มเล่น:

 1. ในเกมที่มีฝีเท้าสูงโดยเปลี่ยนบอลเป็นวงกว้าง
 2. ผู้โจมตีได้รับลูกบอลใกล้กับทางสายย่อยแทนที่จะตัดเข้าไปข้างใน
 3. การโจมตีจากตัวเต็งแต่ฝ่ายแพ้กำลังส่งบอลอย่างรวดเร็วและก้าวร้าวต่อแนวรับที่จอดอยู่ซึ่งอ้างอิงถึงชายคนนั้น
 4. ฝูงชนที่ส่งเสียงดังอยู่ใกล้สนามแทนที่จะอยู่หลังลู่วิ่ง (สิ่งนี้ใช้กับลีกชั้นนำของยุโรป เช่น ลีกสเปนและ EPL)

เดิมพันประมาณนาทีที่ 55-60 แต่ถ้ามีวิธีการทำประตูก่อนที่จะถึงเงื่อนไขการเดิมพัน ทางที่ดีควรเลิกและประเมินตำแหน่งใหม่ ประตูสามารถเปลี่ยนจังหวะและรูปแบบการเล่นโดยรวมได้ทันที

 • 关注微信

คุณอาจชอบ