ตำแหน่งปัจจุบัน:หน้าแรก > แทงบอลออนไลน์ >

เรียนรู้เกี่ยวกับลูกบอลอย่างเป็นทางการสำหรับฟุตบอลโลกกาตาร์

บัญชีอย่างเป็นทางการของ FIFA ได้ปล่อยลูกบอลอย่างเป็นทางการสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่กาตาร์แล้ว เรียกว่า "Journey" และจะร่วมทีมที่เข้าร่วมเพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน 64 แมตช์ของฟุตบอลโลกครั้งนี้
 
“ 'การเดินทาง' ที่เรานำเสนอให้คุณคือลูกบอลการแข่งขันอย่างเป็นทางการของฟุตบอลโลกปี 2022” สหพันธ์นานาชาติเขียนในแถลงการณ์บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการโดยอธิบายว่ามันเป็นเกมที่ 14 ติดต่อกันของ Adidas ที่อุทิศให้กับฟุตบอลสำหรับฟุตบอลโลก .
ฟีฟ่ากล่าวว่าลูกบอลใหม่มีลักษณะเฉพาะด้วยความสามารถในการเคลื่อนที่ในอากาศได้เร็วกว่าลูกบอลใด ๆ ในประวัติศาสตร์ฟุตบอลโลก "การออกแบบนั้นขึ้นอยู่กับข้อมูลและการทดสอบอย่างเข้มงวดในห้องปฏิบัติการ Adidas ในอุโมงค์ลมและในสนาม และได้ผ่านการทดลองของนักกีฬาฟุตบอลมาหลายครั้งแล้ว มันมีระดับความแม่นยำและความน่าเชื่อถือสูงสุด ต้องขอบคุณการออกแบบใหม่และพื้นผิวของมัน”
 
FIFA กล่าวว่าแกนกลางของลูกบอลซึ่งให้ความเร็ว ความแม่นยำ ความสม่ำเสมอของการเคลื่อนไหวและความมั่นคงทางอากาศ ตลอดจนความแม่นยำในการสะท้อนกลับ ประกอบด้วยหนังสังเคราะห์แบบมีเท็กซ์เจอร์ 20 ชิ้น ที่ออกแบบใหม่เพื่อปรับปรุงความแม่นยำและความมั่นคงของลูกบอลในระหว่าง เที่ยวบิน.
 
(เว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์ก)
Francesca Loveman ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบของ Adidas กล่าวว่า “ในขณะที่ความเร็วของเกมเพิ่มขึ้นและความเร็วของการเคลื่อนไหวเพิ่มขึ้น ความแม่นยำและความมั่นคงของลูกบอลกลายเป็นสิ่งสำคัญ และการออกแบบใหม่ของลูกบอลนี้จะช่วยเพิ่มการเคลื่อนไหวผ่านอากาศ ความสามารถในการรักษา ความเร็ว."
 
“สำหรับการแข่งขันกีฬาที่ใหญ่ที่สุดในโลก เรามุ่งมั่นที่จะทำให้สิ่งที่เป็นไปไม่ได้เป็นไปได้โดยพื้นฐานการประดิษฐ์ลูกบอลฟุตบอลโลกที่เร็วและแม่นยำที่สุดจนถึงปัจจุบัน” เลิฟแมนกล่าว
 
ตามที่ FIFA ระบุ ลูกบอลถูกเรียกว่า "Journey" และได้รับแรงบันดาลใจจาก "วัฒนธรรม สถาปัตยกรรม เรือ และธงของกาตาร์" และแสดงถึง "สีสันที่โดดเด่นและสดใสของฉากหลังทางวัฒนธรรมของไข่มุกเจ้าบ้าน"
 
ฟีฟ่ากล่าวว่าการพัฒนาอย่างยั่งยืนเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกในการออกแบบลูกฟุตบอล ซึ่งเป็นลูกฟุตบอลฟุตบอลโลกลูกแรกที่ทำมาจากหมึกน้ำและกาว

  • 关注微信

คุณอาจชอบ