ตำแหน่งปัจจุบัน:หน้าแรก > บอลโลก 2022 >

พนันฟุตบอล แฮนดิดเจล เทคนิคพื้นฐานบางประการสำหรับการวิเคราะห

  • บอลโลก 2022
  • 2022-03-26 23:49
  • เครื่องสล็อตออนไลน์
เมื่อหลายคนเลือกเดิมพันกีฬา การวิเคราะห์หนังสือกีฬาจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่ง เจ้ามือรับแทงม้าส่วนใหญ่เก่งมากในการสร้างความร้อนให้กับแฮนดิแคป ซึ่งทำให้เกิดพฤติกรรมของผู้เล่นลอตเตอรี ในเวลานี้ จำเป็นต้องเรียนรู้ทักษะพื้นฐานบางประการของการวิเคราะห์แต้มต่อลอตเตอรี
 
(1) ผู้แข็งแกร่งและแข็งแกร่งมีบทสนทนา และแขกมีโอกาสสูงที่จะชนะในซีกโลก
 
(2) จานแบน/ครึ่งลอยและซีกโลก น้ำที่เพิ่มขึ้น แล้วก็จานที่ตกลงมา และน้ำที่เพิ่มขึ้น มองโลกในแง่ดีเกี่ยวกับจานล่าง
 
(3) แข็งแกร่งกับอ่อน: ในเกมบอล 3 ชั่วโมงก่อนเดิมพันผู้เล่นบนสุด ถอยครึ่ง/หนึ่งเกม แผ่นบนร้อนเกินไป และแทนที่จะตกบนจุด น้ำขึ้น และบน จานเสียเปรียบ
 
(4) เมื่อการสูญเสียในยุโรปสนับสนุนการเสมอ เอเชียแฮนดิแคปเดิมพันกับ จุดสูงสุด และมันจะแข็งแกร่งที่จะผูกราคาซึ่งจะไม่เอื้ออำนวยสำหรับมือบน ตัวอย่าง: 1.025 เสมอ 0.825 เมื่อเดิมพัน Gao Feng จะกลายเป็น 0.80 เสมอ/ครึ่ง 1.05
 
(5) หากทีมที่แข็งแกร่งรักษาน้ำ 0.80 ครึ่งต่อหนึ่งเป็นเวลานาน จะเป็นการยากที่จะชนะในจานบน
 
(6) ทีมเจ้าบ้านอยู่ในฟอร์มที่ดีเมื่อเร็ว ๆ นี้ เมื่อพวกเขาพบทีมที่มีความแข็งแกร่งเท่ากันที่บ้านพวกเขาสามารถเสมอกันซึ่งไม่เอื้ออำนวยสำหรับเกมบน
 
(7) เมื่อทีมยักษ์เป็นแขกรับเชิญ มีเล่ห์เหลี่ยมล่อใจ ตื้นและลึก บางครั้งแค่เสมอ/ครึ่ง และให้น้ำสูงเกิน 0.925 และฝ่ายชดเชยยุโรปสนับสนุนเพียงเล็กน้อย ลำดับที่สูงกว่า การแข่งขันประเภทนี้บางครั้ง อัตราต่อรองมักจะสูงขึ้น อย่างไรก็ตามหากส่งซีกโลกและให้น้ำสูงเหนือ 0.925 เมื่อเดิมพันแนวหน้าสูงระดับน้ำจะไม่เปลี่ยนแปลงตลาดก็อันตรายมาก
 
(8) ภายใต้เงื่อนไขว่าเงินชดเชยของยุโรปไม่ได้ถูกย้าย ทีมที่ชนะหลักจะถูกยกขึ้น และการเปลี่ยนแปลงระดับน้ำไม่สอดคล้องกัน ซึ่งจะไม่เอื้ออำนวยสำหรับเกมบน
 
(9) เจ้าบ้านปล่อยให้ทีมบั๊กทีมเยือนมีเพียงประตูเดียวซึ่งไม่เอื้ออำนวยในจานบน
 
(10) เมื่อสามอันดับแรกกำลังเล่นกับตำแหน่งสุดท้ายหรือรอบสุดท้าย แฮนดิแคปน้อยกว่าหนึ่งลูกครึ่ง ซึ่งเป็นการดูถูกประสิทธิภาพของเกมที่แล้ว
 
(11) ประวัติผลงานไม่โดดเด่น เจ้าบ้านมีเสมอ/ครึ่งที่แข็งแกร่ง และจานบนเป็นที่น่าพอใจ
 
(12) การจ่ายเงินของยุโรปรองรับเกมบอลเดียว และการจ่ายในเอเชียเปิดให้เฉพาะเกมครึ่ง/หนึ่งบอล และราคากลางน้ำเริ่มลดลงสู่ระดับต่ำ ซึ่งไม่เอื้ออำนวยต่อตลาดบน

  • 关注微信

คุณอาจชอบ