ตำแหน่งปัจจุบัน:หน้าแรก > บอลโลก 2022 >

2022 พนักงานหญิงของคณะกรรมการจัดส่งและจัดการแข่งขันฟุตบอลโลก

  • บอลโลก 2022
  • 2022-03-16 15:20
  • เครื่องสล็อตออนไลน์
2022 พนักงานหญิงของคณะกรรมการจัดส่งและจัดการแข่งขันฟุตบอลโลกกาตาร์ 2022 แสดงความคาดหวังสำหรับฟุตบอลโลกปีนี้  เมื่อวันที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2565 วันสตรีสากล ตัวแทนพนักงานหญิงของคณะกรรมการสูงสุดสำหรับการส่งมอบและการสืบทอดตำแหน่งฟุตบอลโลกกาตาร์ 2022 (SC) ได้แสดงความคาดหวังอย่างกระตือรือร้นสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกกาตาร์ผ่านช่องทางการของคณะกรรมการ และ ยังหวังที่จะสื่อสารกับโลกภายนอก แบ่งปันประสบการณ์การทำงานของคุณ

เป็นที่เข้าใจกันว่าพนักงานหญิงประมาณ 300 คนได้เข้าร่วมในการทำงานของคณะกรรมการสูงสุด (SC) ในการส่งมอบและรับมรดกของกาตาร์เวิลด์คัพ 2022 ซึ่งรวมถึงผู้บริหารระดับสูงหลายคน เนื่องในโอกาสเฉลิมฉลองวันสตรีสากล พนักงานหญิงเหล่านี้ได้แบ่งปันเรื่องราวในการทำงานเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกที่กาตาร์ ในมุมมองของพวกเขา การได้มีส่วนร่วมในการเตรียมการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งแรกที่จัดขึ้นในตะวันออกกลางและประเทศอาหรับนั้นเป็นสิ่งที่น่าภาคภูมิใจมาก

Moza Al Mohannadi ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสื่อ Generation A ประเทศกาตาร์ เข้าร่วม SC ในปี 2558

Mohannadi จากกาตาร์ ประเทศเจ้าภาพบอลโลก กล่าวว่า "จิตวิญญาณการทำงานเป็นทีมและความอุตสาหะในระหว่างการเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันทำให้ฉันประทับใจมากที่สุด ในฐานะผู้หญิง แม่ของฉันให้ความกล้ากับฉันมากตั้งแต่ฉันยังเป็นเด็ก เธอสอนฉัน กล้าหาญและทำทุกวิถีทางเพื่อไล่ตามความฝัน ตอนนี้ ฉันมีลูกสาวสามคนและสอนพวกเขาให้เป็นแบบฉบับที่ดีที่สุดของฉันและฉันก็สอนให้พวกเขาเรียนรู้และเติบโตไปพร้อมกัน”

Maryam Al Muftah ผู้อำนวยการฝ่ายบริการและนวัตกรรมดิจิทัล กระทรวงเทคโนโลยีและนวัตกรรมจากกาตาร์ เข้าร่วม SC ในปี 2556

(5.000, 0.06, 1.21%)

Asha Hussein, Digital Community Manager, Marketing & Communications จาก British Somaliland เข้าร่วม SC ในปี 2564

Asha Hussein จาก British Somalia กล่าวว่า “ใครบ้างไม่อยากเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่ยิ่งใหญ่หลายคนในปัจจุบันที่เป็นผู้บุกเบิก ผู้สร้างสรรค์การเปลี่ยนแปลง และผู้ก่อกวนทั่วโลก กาตาร์มีความหลากหลายมากมาย ผู้นำสตรีที่มีภูมิหลังทางวัฒนธรรม อิทธิพลของพวกเขา ไม่ควรมองข้ามแม้จะดำรงตำแหน่งสำคัญในโต๊ะเจรจาและยังคงใช้อิทธิพลเชิงบวกต่อไป เช่นเดียวกับพวกเขา ฉันควรเป็นผู้บุกเบิกและผู้ท้าชิงเพื่อเผยแพร่อิทธิพลเชิงบวกและสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่น "

Isabel Davalos ผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ฝ่ายการตลาดและการสื่อสารจากสเปน เข้าร่วม SC ในปี 2014

Davalos ชาวสเปนกล่าวว่า: “ฉันโชคดีที่ได้เห็นสถานที่ที่ไม่มีสนามกีฬากลายเป็นสถานที่จัดงาน ฉันชอบที่จะเห็นผู้หญิงที่โดดเด่นจากทั่วทุกมุมโลกที่มีส่วนร่วมในการเตรียมการแข่งขันฟุตบอลโลกด้วยประสบการณ์และคำแนะนำมากมาย เหตุผลหนึ่งที่กาตาร์เวิลด์คัพเป็นฟุตบอลโลกสำหรับทุกคนคือพนักงานที่จัดงานมาจากทั่วทุกมุมโลก และความหลากหลายนี้ไม่เพียงแต่เสริมสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานของเรา แต่ยังทำให้งานนี้มีค่าสำหรับผู้ชมทั่วโลก ”

Jenni-Lee Van Gelder ผู้อำนวยการกิจกรรม ฝ่ายการตลาดและการเตรียมงานจากออสเตรเลีย เข้าร่วม SC ในปี 2020

Gilder จากออสเตรเลีย กล่าวว่า “ฉันรักเพื่อนร่วมงานทุกคนจากทั่วทุกมุมโลก ที่นี่ ทุกคนเท่าเทียมกัน ไม่ว่าจะมีสัญชาติหรือเพศใดก็ตาม เราเคารพซึ่งกันและกัน ทำงานร่วมกัน ทำงาน หรือใช้ชีวิตเป็นทีม ในฐานะทีม เราจะ มุ่งมั่นที่จะนำเสนอกิจกรรมที่น่าพึงพอใจและน่าตื่นเต้น และยินดีต้อนรับแฟน ๆ จากทั่วทุกมุมโลกเพื่อเฉลิมฉลองชัยชนะของนักกีฬาของเรา”

Dr. Talar Sahsuvaroglu ผู้เชี่ยวชาญด้านความยั่งยืนและกิจการสิ่งแวดล้อม ชาวอาร์เมเนียชาวแคนาดา เข้าร่วม SC ในปี 2013

ซาซูวาลูกลู ชาวอาร์เมเนีย-แคนาดา กล่าวว่า "ฉันเติบโตขึ้นมาในโดฮา เมืองหลวงของกาตาร์ และมันเป็นสิ่งที่ยากจะลืมเลือนที่จะได้กลับมาที่นี่อีกครั้ง เป็นสักขีพยานในการเปลี่ยนแปลงตลอดหลายปีที่ผ่านมา และมีส่วนร่วมในการแข่งขันฟุตบอลโลกกาตาร์ กาตาร์ เป็นสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจด้วยการผสมผสานของประเพณีและวัฒนธรรมที่มีสีสัน เราทุกคนตั้งตารอที่จะได้เฉลิมฉลองฟุตบอลโลกกับแฟน ๆ ทั่วโลก และฉันหวังว่าจะได้เห็นผู้หญิงจำนวนมากขึ้นเดินเข้าไปในกาตาร์และตะวันออกกลางเพื่อเปิดเผยความลึกลับของอัญมณีที่ซ่อนอยู่นี้ ."

  • 关注微信

คุณอาจชอบ