ตำแหน่งปัจจุบัน:หน้าแรก > บอลโลก 2022 >

แฟรงค์ เคซีย์ มิดฟิลด์เอซี มิลาน ถูกบาร์เซโลน่า ยั่วยวน

  • บอลโลก 2022
  • 2022-03-10 14:11
  • เครื่องสล็อตออนไลน์
แฟรงค์ เคซีย์ กองกลางเอซี มิลาน ล่อลวงโดยเอฟซี บาร์เซโลนา ฟาบริซิโอ โรมาโน รายงานว่า แฟรงค์ เคซีย์ มิดฟิลด์เอซี มิลาน ถูกบาร์เซโลน่าล่อลวงด้วยข้อเสนอ 6.5 ล้านยูโรต่อปี เสนอให้เซ็นสัญญาเขาเป็นโบสมันในช่วงซัมเมอร์ กองกลางรายนี้ได้รับข้อเสนอขยายสัญญาอีก 6 ล้านยูโรต่อปีจากรอสโซเนรี ความแตกต่างที่สำคัญระหว่างข้อเสนอทั้งสองดูเหมือนจะเป็นค่าธรรมเนียมตัวแทนที่เกี่ยวข้อง คล้ายกับกรณีของดอนนารุมมา ผู้เล่นจะแสดงโดย...
 
แฟรงค์ เคซีย์ มิดฟิลด์เอซี มิลาน ถูกบาร์เซโลน่า ยั่วยวน

                   ฟาบริซิโอ โรมาโน รายงานว่า แฟรงค์ เคซีย์ มิดฟิลด์ของเอซี มิลาน ถูกเอฟซี บาร์เซโลนา ล่อหลอกด้วยข้อเสนอ 6.5 ล้านยูโรต่อปีในการเซ็นสัญญากับเขาในฐานะโบเซมันในช่วงซัมเมอร์ กองกลางรายนี้ได้รับข้อเสนอขยายสัญญาอีก 6 ล้านยูโรต่อปีจากรอสโซเนรี ความแตกต่างหลักระหว่างข้อเสนอทั้งสองดูเหมือนจะเป็นค่าธรรมเนียมตัวแทน คล้ายกับกรณีของดอนนารุมมา ผู้เล่นเล่นโดยเอเยนต์ของเขาด้วยค่าใช้จ่ายของมิลาน มีรายงานว่าหัวหน้าโค้ชคนใหม่ ชาบี กระตือรือร้นที่จะเซ็นสัญญากับเขาด้วยสัญญา 5 ปี ซึ่งเหมาะสำหรับแข้งทีมชาติไอวอรี่โคสต์
                   มิดฟิลด์วัย 25 ปีรายนี้ลงเล่นให้กับเอซี มิลาน 211 เกมนับตั้งแต่ฤดูกาล 2017/18 โดยยิงได้ 36 ประตูและจ่าย 16 แอสซิสต์ในทุกรายการ มีส่วนสำคัญอย่างมากในการหวนคืนแชมเปี้ยนส์ลีกให้ทีม

  • 关注微信

คุณอาจชอบ