ตำแหน่งปัจจุบัน:หน้าแรก > คาสิโนออนไลน์ >

การสำรวจว่าตลาดของเจ้ามือรับแทงเกิดขึ้นได้อย่างไร คุณต้องสงส

การพนันออนไลน์ ผู้เล่น: ปัจจุบันมี 5 วิธีที่นิยมสำหรับเจ้ามือรับแทงในการเปิดตลาดเริ่มต้น: 1. การเปิดผ่านข้อมูลในอดีต 2. การเปิดผ่านผู้ค้าหรือผู้เชี่ยวชาญตามประสบการณ์ในอดีต 3. การเปิดผ่านตลาดที่ค่อนข้างปิด 4. การเปิดผ่านแบบจำลองทางคณิตศาสตร์ 5 . เปิดโดยการคัดลอกราคาตลาด เจ้ามือรับแทงในตลาดส่วนใหญ่ไม่มีข้อมูลสะสมในอดีต จำนวนพนักงานของเทรดเดอร์อาวุโส และความสามารถในการรับความเสี่ยงจากตลาดในช่วงต้น ดังนั้นพวกเขาจึงมักเลือกวิธีที่ห้าในการดูตลาด - คัดลอกอัตราต่อรองของบริษัทอื่นที่คล้ายคลึงกัน ในตลาด. กล่าวอีกนัยหนึ่ง เจ้ามือรับแทงเหล่านี้ไม่มีความสามารถในการควบคุมความเสี่ยงที่แท้จริง ดังนั้นในกระบวนการขายผลิตภัณฑ์ งานส่วนใหญ่ที่ทำโดยทีมซื้อขายของพวกเขาคือการปรับข้อมูลอัตราต่อรองเพื่อปรับสมดุลความเสี่ยง

ผู้เล่น: เจ้ามือรับแทงเช่าแพลตฟอร์มหรือไม่?

ผู้เล่น: สปอร์ตบุ๊คเท่านั้นที่จะพิจารณาสิ่งเหล่านี้

ผู้เล่น: อัตราต่อรองของวิลเลียม แล็ดโบร๊กส์เท่านั้นที่มีมูลค่ามากกว่า 365no.1

ผู้เล่น: แพลตฟอร์ม โดยเฉพาะในเอเชีย รู้สึกว่าพวกเขากำลังลอกการบ้านอยู่

ผู้เล่น: คำตอบที่ถูกต้องคือ: เปิดตลาดผ่านแบบจำลองทางคณิตศาสตร์แล้วยอมรับการเดิมพันผ่านตลาดต้นเพื่อทดสอบทิศทางลมของการเดิมพันของผู้เล่น นักเทรดจะปรับสมดุลอัตราต่อรองของทุกฝ่าย นี่คือสิ่งที่บริษัทใหญ่และแพลตฟอร์มขนาดใหญ่ทำ

ผู้เล่น: แน่นอน บริษัทขนาดเล็กคัดลอกหรือเช่าแพลตฟอร์มโดยตรงเพื่อประหยัดเวลาและปัญหา

ผู้เล่น: ความเป็นไปได้ที่ห้าค่อนข้างมาก

ผู้เล่น: การเดิมพันถูกเปิดขึ้นเพื่อให้การเดิมพันของผู้เล่นสมดุลทั้งสองฝ่าย เพื่อให้เจ้ามือรับแทงสามารถทำกำไรได้อย่างต่อเนื่อง!

ผู้เล่น: รู้สึกว่า 365 กับ Sabah 188 ไม่ใช่แบบที่ 5

ผู้เล่น: ผมอยากจะบอกว่า แพลตฟอร์มเหล่านี้ ทุกคนรู้ผลการแข่งขัน... ไม่กี่วันก่อนมีเกมซูเปอร์ลีก... คะแนนยังคงเป็น 00 หลังจาก 90 นาที คะแนนยังคงเป็น 00 ประตูใหญ่ ได้ 0.6 และไม่มีน้ำและได้เตะจุดโทษใน 90 นาที หึหึ ทุกคนที่ดูถ่ายทอดสดคงคิดว่าเป็นบอลจริง แต่พวกเราที่เล่นการพนันหมาในบอล DU รู้ดีว่า เป็น...

ผู้เล่น: แพลตฟอร์ม 365 ถูกปิดหลายครั้งติดต่อกันหลังจาก 85 นาที ฉันไม่รู้จริงๆ ว่าแพลตฟอร์มเหล่านี้มีความมั่นใจเพียงใด

ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง:


  • 关注微信

คุณอาจชอบ