ตำแหน่งปัจจุบัน:หน้าแรก > คาสิโนออนไลน์ >

การเล่นเกมของ MG Electronic Ice Hockey Breakout มี 2 เคล็ดลั

ทุกวันนี้หลายคนชอบเล่นเกมและมีเกมหลายประเภท เกมเหล่านี้จะทำให้เรามีความสุขมากมายและปล่อยให้เราฆ่าเวลาได้ เกมฮ็อกกี้น้ำแข็งที่นำความสุขมาให้พวกเราก็เช่นเดียวกัน และอื่น ๆ อีกมากมาย ความรู้สึก เพื่อให้ผู้เล่นมือใหม่หลายคนเข้าใจและเข้าใจเกมฮ็อกกี้น้ำแข็งได้ดีขึ้น วันนี้ผมจะมาแนะนำรูปแบบการเล่นและทักษะของเกมนี้ให้คุณฟัง ผู้เล่นเก่าก็ดูได้นะครับ

กฎของเกมที่จะกำจัดไอซ์ฮอกกี้ทะลุทะลวงนั้นเข้าใจง่าย ตราบใดที่คุณปฏิบัติตามคำแนะนำ ทุกคนก็สามารถใช้งานได้ แต่ถ้าคุณต้องการเล่นเกมนี้และเล่นให้ดีคุณต้องคิดหาทักษะ ของเกมนี้เอง มาแบ่งปันทักษะการเล่นเกมของเกมนี้กัน เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าใจวิธีการเล่นเกมกำจัดฮ็อกกี้น้ำแข็งที่ฝ่าฟันฝ่าฟันไปได้อย่างชัดเจนในไม่กี่นาที

จากมุมหนึ่ง รูปแบบการเล่นของ Escape Ice Hockey Breakthrough นั้นคล้ายกับเกม Lianliankan การเพิ่มเนื้อหาของ Escape Ice Hockey Breakthrough มีกลไกการให้คะแนนที่ซับซ้อนมากขึ้นซึ่งค่อนข้างน่าตื่นเต้นที่จะเล่นในหลาย ๆ กรณี

ความก้าวหน้าของฮ็อกกี้น้ำแข็งต้องใช้คะแนนรวมเช่นเดียวกับ Lianliankan รูปแบบเดียวกันสามารถใช้เพื่อกำจัดคะแนนได้ แต่การฝ่าฟันฮ็อกกี้น้ำแข็งต้องใช้สัญลักษณ์ที่อยู่ติดกันจากซ้ายไปขวาเพื่อกำจัดไม่จำเป็นต้องอยู่เคียงข้างกันตราบเท่าที่อยู่ติดกัน ไม่เป็นไร หากมีคอลัมน์ตรงกลางที่ไม่มีไอคอนเดียวกันและมีการเว้นระยะ จะไม่สามารถตัดออกได้ หลังจากกำจัดคะแนนแล้ว ไอคอนใหม่จะดรอปจากด้านบนเพื่อเติม หากไอคอนที่ดรอปมีไอคอนอยู่ติดกัน ไอคอนนั้นจะถูกคัดออก และทำคะแนนต่อไป การออกแบบเกมจะแตกต่างจาก Lianliankan แต่กลไกการให้คะแนนนั้นง่ายกว่า

นอกจากคะแนนการคัดออกพื้นฐานแล้ว ยังมีไอคอนเสริม "Puck Break" ซึ่งสามารถแทนที่ไอคอนการให้คะแนนอื่นๆ ที่ไม่ใช่ "Scatter Puck" จริงๆ แล้วมีทักษะบางอย่างที่จะได้รับไอคอนเสริมนี้ เมื่อไม่มีไอคอนเสริม "ความก้าวหน้าของฮ็อกกี้" ติดต่อกันหลายรอบ มักจะหมายความว่าไอคอนเสริม "ความก้าวหน้าของฮ็อกกี้น้ำแข็ง" กำลังจะถูกนำมาใช้ และในขณะนี้ มันเหมาะสมที่จะปรับปรุง ยิ่งคะแนนของเกมสูง คะแนนยิ่งสูง! ผู้เล่นเก่าหลายคนรู้เคล็ดลับนี้ แต่ผู้เล่นเก่าหลายคนก็ลืมไปเช่นกัน

ไอคอน "Scatter Ice Hockey" มีเอฟเฟกต์ที่แตกต่างกัน ทำให้ผู้เล่นได้รับ 15 เกมฟรี และการให้คะแนนอย่างต่อเนื่องในระหว่างกระบวนการฟรีจะมีคะแนนเพิ่มเป็นสองเท่า และไอคอน "Scatter puck" ก็มีคะแนนโบนัสที่ดี ไอคอน "ฮอกกี้กระจาย" เป็นแบบสุ่มมากขึ้น หลายคนบอกว่าไอคอน "ฮอกกี้กระจาย" ส่วนใหญ่จะปรากฏใน 30 ถึง 120 อินนิ่งและทั้งสามจะมารวมกันเพียงครั้งเดียวจึงมีเพื่อนผู้ป่วยบางคนที่จะไปที่ "ฮอกกี้กระจาย" ไอคอน " เพื่อรับเกมฟรีที่มีคะแนนเกมสูงแล้วได้คะแนนสูง

โดยทั่วไปการแสวงหาความก้าวหน้าของเกมฮ็อกกี้น้ำแข็งคือการได้รับคะแนนการกำจัดมากขึ้นในกระบวนการของเกม ไอคอนเสริม "Hockey Breakthrough" และไอคอน "Scatter hockey" จะช่วยเราได้มาก แต่สิ่งที่ผมอยากโน้มน้าวผู้เล่นทุกคนในที่นี้คือการกำจัดฮ็อกกี้น้ำแข็งนั้นเป็นเพียงเกมเดียวเท่านั้นในหลายๆ เกม เล่นเกมอย่างเหมาะสม อย่าหลงระเริง มันคือราชา!

  • 关注微信

คุณอาจชอบ